Advise.Buddhist.vn

Dịch Vụ Tư Vấn

Giới Thiệu Dịch Vụ Tư Vấn

Nếu bạn gặp bất cứ vấn đề gì trong lĩnh vực này thì chúng tôi có thể mời thêm các chuyên gia trong hơn 80 cộng đồng khác của Khai Trí để cho bạn một giải pháp tổng thể và toàn diện nhất.

Ví dụ, nếu bạn cần tư vấn cách xây dựng một dự án bất động sản trên khu đất mà bạn sắp mua thì chúng tôi sẽ tổ chức một hội đồng tư vấn gồm một kiến trúc sư Architect.vn, một số kỹ sư Engineer.vn, một nhà thầu Builder.vn, một nhà thiết kế nội thất Designer.vn, một nhà quản lý bất động sản RaoNha.com, một nhà thẩm định bất động sản SoiNha.com, và một chiến lược gia trong ngành bất động sản Strategist.vn. Nhờ đó mà bạn sẽ có một góc nhìn đa diện và một giải pháp tổng thể cho dự án của bạn. Đó chính là lợi thế khi đăng ký tư vấn tại Khai Trí mà hiếm có tổ chức đơn ngành nào làm được.

Cách Chúng Tôi Tư Vấn

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với các thành viên của chúng tôi để nhờ họ tư vấn hoặc có thể nhờ Ban quản trị tổ chức một hội đồng tư vấn cho bạn bằng cách đăng ký tại đây

Bạn có thể chọn hình thức tư vấn là trực tuyến hoặc trực tiếp tại các lớp học Khai Trí Class.Khaitri.net. Tất cả các buổi tư vấn trực tuyến của chúng tôi đều mặc định có ghi hình và gửi video cho khách hàng ngay sau buổi tư vấn. Việc quay phim các buổi tư vấn trực tiếp là một dịch vụ chọn thêm có tính phí riêng.

Nếu vấn đề của bạn cần phải khảo sát và thu thập dữ liệu trước khi tư vấn thì chúng tôi sẽ cử người khảo sát với sự trợ giúp của bạn. Phí khảo sát sẽ được tính độc lập với phí tư vấn.

Phí Tư Vấn

Chúng tôi không có một mức phí tư vấn chung mà mỗi thành viên sẽ tự định ra mức phí tư vấn của mình. Hãy xem mức phí này trong phần giới thiệu của thành viên mà bạn định nhờ họ tư vấn info.YourName.Khaitri.net